mời quảng cáo
Trang chủLàm mẹChuẩn bị mang thaiThành phần Thuốc bổ Elevit có gì đặc biệt?

Thành phần Thuốc bổ Elevit có gì đặc biệt?

  • Elevit là 1sản phẩm thuốc bổ tổng hợp số 1 tại Australia cung cấp, bổ sung đầy đủ các loại vitamin cần thiết cho mẹ đang có ý định mang bầu, đang mang bầu hoặc sau sinh.
  • Tuy nhiên, thành phần cụ thể của viên Elevit màu hồng 100 viên của Úc có gì, các mẹ cùng xem nhé:

Thành phần của thuốc elevit úc có gì?

- Advertisement -
mời quảng cáo

Thành phần thuốc bổ elevit mỗi viên đều có hàm lượng các chất như sau:

Thành phần thuốc elevit bầu có gì, có tốt không?

Thành phần thuốc bổ elevit như vậy có gì đặc biệt?

  • Thuốc bổ elevit cho phụ nữ mang bầu được ưa chuộng và là vitamin bầu bán chạy nhất tại úc. Lý do đầu tiên là trong thành phần viên uống elevit có đến 800mcg acid folic (hàm lượng cao nhất trong các loại vitamin bầu) được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống cho bà bầu và thai nhi.
  • Không chỉ vậy, hàm lượng Iodione và sắt cũng ở mức cao, đa phần các mẹ không cần bổ sung thêm sắt trong suốt quá trình mang bầu khi đã dùng elevit. Việc bổ sung elevit tốt nhất khi nào?
  • Không chỉ vậy, thuốc bà bầu elevit còn có hơn 18 loại vitamin khoáng chất cần thiết khác. Hàm lượng các chất đa phần cao hơn so với các loại vitamin cho bà bầu khác tại Việt Nam như Obimin, Procare, Nature Made, Obimin Plus, Pm Procare,…
  • Điểm trừ duy nhất là trong thành phần elevit không có DHA. Do đó, các mẹ cần phải bổ sung thêm DHA bên ngoài kết hợp với viên elevit khi mang bầu.
BÀI LIÊN QUAN
- Advertisment -
mời quảng cáo

BÀI MỚI